Tanggalin ang iyong MemRa account at data
Huling na-update: 29 Mayo 2026
Ipinapaliwanag ng page na ito kung paano tanggalin ang iyong MemRa account at ang data na nauugnay dito. MemRa is a service of Dostum Amigo SL. Maaari kang humiling ng pagtanggal anumang oras, at hindi mo kailangang i-install ang app para gawin ito.
Ano ang binubura
Kapag tinanggal mo ang iyong account, permanenteng tinatanggal namin ang:
- ang iyong account (email address, display name at anumang WhatsApp phone number);
- lahat ng iyong na-save — ang iyong mga na-save na item at link, mga note, at ang pampublikong impormasyong nakuha namin tungkol sa bawat link;
- ang AI summaries, mga kategorya at mga keyword na nabuo para sa iyong mga item;
- ang iyong profile at mga setting.
Paano tanggalin ang iyong account
Maaari mong gamitin ang alinman sa mga paraang ito:
- Sa app o website: mag-log in, pumunta sa Account, at piliin ang Delete account. Agad nitong tinatanggal ang iyong account at data.
- Sa pamamagitan ng mensahe: magpadala ng kahilingan sa aming contact form, ibigay ang email na ginamit mo sa pag-sign up. Tatanggalin namin ang iyong account at data sa loob ng 30 araw.
Pagpapanatili ng data pagkatapos ng pagtanggal
Alinsunod sa aming Patakaran sa Privacy:
- Ang mga item na indibidwal na tinanggal (soft-deleted) ay maaaring maibalik kapag hiniling nang hanggang 30 araw, pagkatapos ay permanenteng buburahin.
- Ang mga teknikal na log ay itinatago nang hanggang 90 araw.
- Pagkatapos ng mga panahong ito, ang data ay permanenteng tinatanggal at hindi na mababawi.
Mga Tanong
Kung may tanong ka tungkol sa pagtanggal ng iyong account o data, magpadala ng mensahe sa aming contact form.
Tungkol sa · Patakaran sa Privacy · Mga Tuntunin ng Paggamit · Tulong · Contact · Tanggalin ang account
MemRa is a service of Dostum Amigo SL (CIF B76188499), C/ Princesa Teguise 27, Puerto del Carmen, 35510 Tías, Spain.